5 ทีมสโมสรกีฬา ที่คุณต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจวางเดิมพัน

            ไม่มีคำว่าแน่นอน ในวงการพนัน คำนี้สามารถใช้อธิบายสถานการณ์ต่าง ๆ บนการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬานั้น ถือว่ามีความเสี่ยงต่อการพลิกผันสูงมากเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 5 ทีมสโมสรกีฬาที่ทุกคนควรเลี่ยง เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกกรณี

  1. สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา 

สโมสรฟุตบอลชื่อดังแห่งแคว้นคาตาลันในประเทศสเปน คือทีมที่ถูกขนานนามว่า “Alien” ที่มาจากนอกโลก เนื่องจากฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ทำให้พวกเขากวาดโทรฟีต่าง ๆ มาครองได้นับไม่ถ้วน แต่ในด้านการวางเดิมพัน บาร์เซโลนา กับเป็นสโมสรที่สร้างรายได้ให้กับนักพนันน้อยมาก เนื่องมาจากพวกเขามักมีอัตราต่อรองที่เหนือกว่าคู่แข่งหลายช่วงตัว ส่งผลให้บรรดาท่านต่อต้องกอดคอร้องไห้กันเป็นแถว เอาแค่ตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาชนะในขณะเป็นทีมต่อได้เพียง 36 เปอร์เซ็นต์ ของการแข่งขันทั้งหมดเท่านั้น

  1. พิตส์เบิร์ก ไพเรตส 

สโมสรเบสบอลชื่อดังแห่งวงการ MLB ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากพวกเขาเป็นทีมที่มีสถิติการแข่งขันที่แย่ที่สุดตลอดกาล ในการแข่งขันเบสบอล ลีค เมืองลุงแซมด้วยสถิติชนะ 19 แพ้ 41 ใน 60 เกมส์ที่ลงทำการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นผลการแข่งขันที่นักเดิมพันควรหลีกเลี่ยงเป็นที่สุด

  1. ลอสแองเจอลิส คลิปเปอร์ส์

หนึ่งในสโมสรบาสเก็ตบอลชื่อก้องโลกที่ควรหลีกเลี่ยงให้ไกล เพราะพวกเขามักจะทำให้ผลการแข่งขันไม่ชอบมาพากลอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมส์เพลย์ออฟ ปี 2015 ซึ่งพวกเขาทำท่าว่าจะได้เข้าไปชิงแหวนอยู่แล้ว แต่กลับต้องมาพลาดท่าตกรอบแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทั้งที่นำคู่แข่งขันถึง 3-1 เกมส์ แต่สุดท้ายตกรอบไปพร้อมกับอัตราการวางเดิมพันแทง 50 จ่าย 1 ชนิดที่งงกันทั้งวงการเลยทีเดียว

  1. คลีฟแลนด์ บราวน์

สโมสรฟุตบอลที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนานที่สุดใน NFL แต่กลับไม่เคยประสบความสำเร็จใด ๆ เลยมานานหลายสิบปี และเป็นทีมเดียวในประวัติศาสตร์ที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยในฤดูกาลปกติ ส่วนแมตช์อัปยศที่คนทั้งโลกไม่เคยลืมก็คือ การที่พวกเขานำดัลลาส คาวบอยห่างถึง 41-23 แต่สุดท้ายกลับโดนคาวบอย ทำ 24 แต้มรวด เข้าป้ายคว้าชัยไปชนิดที่งงกันทั้งทางเข้า sbobet สนามนั่นเอง

 

  1. สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล

หนึ่งในอดีตทีมที่มีเกียรติประวัติยิ่งใหญ่ในระดับ Top 4 ของพรีเมียร์ลีค เป็นอีกหนึ่งทีมที่นักลงทุนควรหลีกเลี่ยงให้ไกล เนื่องจากมีฟอร์มการเล่นไม่น่าไว้วางใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแมตช์อื้อฉาวที่พวกเขาออกนำนิวคาสเซิลห่างถึง 4-0 แต่หลังจากเสียงนกหวีด 90 นาทีสิ้นสุดลง ผลการแข่งขันกลับจบลงด้วยสกอร์ 4-4 ซึ่งเหตุการณ์นั้นทำให้อาร์เซนอลโดนตำรวจสากลสั่งสอบสวนว่าอาจมีส่วนล้มบอลทันที

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 สโมสรกีฬาที่ควรหลีกเลี่ยง หากไม่อยากเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินเดิมพัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *